Tin tức

Chọn sân

Một trong những việc đầu tiên khi bắt đầu mùa giải mới là chọn sân. Từ mùa giải trước, sân Lam Sơn xem như sự lựa chọn tối ưu vì nằm ngay khu trung tâm, rất gần chợ Hòa Bình vốn là điểm hẹn của giới kinh doanh vàng của cả nước, có đến 6 sân trong một khu biệt lập…

Đến sân Lam Sơn vào buổi chiều, vẫn không khí tưng bừng nhộn nhịp. Sân không thay đổi nhiều, chỉ có mới là căn tin giờ khang trang, sạch sẽ hơn. Sân tuy vẫn có hàng cây mát rượi, có sân bóng chuyền bên dưới thật lý tưởng cho các đội chuẩn bị trước khi vào trận… mà mình lại thấy tiếc thế nào vì mặt sân giờ đã quá cũ, các trận đá buổi chiều phải chọn đá sớm từ 14g vì “kẹt show”… (Trời, ngay mùa hè nóng như đổ lửa mà để cầu thủ ra sân giờ này không ổn”).

Tiếp tục hành trình, nghe ở đâu giới thiệu là tìm đến bằng được mà chưa tìm được nơi ưng ý! Đến chiều nọ, mình nhận được điện thoại từ nhân viên kinh doanh sân Lam Sơn giới thiệu một sân mới trong cùng hệ thống. “Sân này mới khai trương vào tháng 10 năm ngoái thôi, anh đến xem thử đi”…, xách xe lên đường!

Không khó tìm ra sân dù nằm trong con hẻm xe hơi ngay quận Tân Bình. Đập vào mắt là màu xanh mướt thẳng tắp của sân cỏ mới toanh, nhìn mà mát con mắt! Sân có cảnh quang thoáng đãng, có khán đài, có cả mái hiên di động dành cho cổ động viên, có đến … 02 WC sạch sẽ. Vận động viên, cổ động viên đi xe hơi cũng không lo vì có bãi đậu sát bên to đùng! Thêm nữa, vì sân mới chưa có khách đặt nhiều nên việc đặt sân cho cả giải đấu không có gì phức tạp!

Chẳng phải bận tâm gì nữa, đây chính là nơi sẽ diễn ra các trận đấu của mùa giải 2017!

Xem thêm các hình ảnh sân bóng đá Lý Tự Trọng tại đây.

Bình Luận

Bình Luận