Tin tức

Cổ động viên lớn tuổi nhất mùa giải 2016

Có những thứ tình yêu, sự đam mê tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại giúp cho chúng ta luôn nở nụ cười hạnh phúc dù bất kể ở lứa tuổi nào, tình yêu trong bóng đá cũng vậy.

Trong một buổi chiều trời nóng như thiêu đốt,  mình lại cùng các thành viên trong BTC ra sân bóng đá Lam Sơn (Q.5) tiến hành các trận thi đấu còn lại. Hôm nay đội chủ nhà gặp đội Thành Ý, một đội bóng có lối chơi quyết liệt và dũng mãnh, thầm nghĩ trận này sẽ vất vả lắm đây. Hôm nay cổ động viên các đội đến sân cổ vũ cho các đội rất đông, nào là băng rôn, chai nhựa, đều được tận dụng, những tiếng hô hào, reo hò chiến thắng vang lên làm không khí tại sân bóng đã nóng nay càng nóng hơn. Khung cảnh ấy khiến tôi vô cùng hào hứng và nhanh tay đưa máy ảnh chụp vài phát làm tư liệu. Bất chợt tôi nhìn thấy hình ảnh một bác cổ động viên đã lớn tuổi, tóc đã bạc nhưng vẫn đến sân và cổ vũ cho đội bóng mình. Dõi theo ánh mắt của bác, tôi cảm nhận được tình yêu mà bác giành cho trái bóng là vô cùng to lớn.

Phần Mềm Vàng

Bác Trang Ký Thắng (66 tuổi) – thành viên đội Thành Ý – cổ động viên lớn tuổi nhất mùa giải 2016

Quả thật bóng đá là một môn thể thao vua không biên giới và không giới hạn tuổi tác. Chúc bác luôn có sức khỏe thật tốt để cùng các cổ động viên cổ vũ đội bóng mà mình yêu thích.