Tin tức

Đội bóng Đức Thắng GPRS

Đây là một trong những đội bóng được quan tâm nhiều nhất tại mùa giải 2017 với đội hình gồm không ít cầu thủ từng tốt nghiệp Đại Học Thể Dục Thể Thao. Tuy là lần thứ hai tham gia giải kim hoàn nhưng là lần đầu tiên đội thi đấu dưới màu áo Đức Thắng GPRS. Ông bầu Bùi Thanh Tùng cho biết: “Rong ruổi trong cuộc chơi bóng đá được mấy năm, nhiều người biết đến Đức Thắng GPRS nhưng không biết chúng tôi làm nghề gì và đây là lần đầu tiên chúng tôi trở về với ngành nghề chính của mình – ngành kim hoàn – để anh em có thể hiểu hơn về chúng tôi”.

Đại bản doanh đặt tại địa chỉ 91 Nguyễn Duy Dương, P5, Quận 5, Đức Thắng GPRS là một cơ sở gia công, xi mạ và là đơn vị gia công chủ lực cho “chành” Kim Thanh Phát tại chợ Hòa Bình. Ông bầu Bùi Thanh Tùng chia sẻ: “Với tôi, Kim Thanh Phát vừa là người chị trong gia đình, vừa là người chị trong nghề từng dìu dắt chúng tôi từ những ngày đầu. Về bóng đá, tuy không tham gia trực tiếp nhưng chị luôn sát cánh và hỗ trợ để chúng tôi có được ngày hôm nay”.

Đam mê bóng đá, Đức Thắng GPRS ưu tiên tuyển nhân viên với điều kiện đầu vào là yêu thích bóng đá, chơi bóng giỏi và đến nay, đội đã giành được nhiều giải thưởng như vô địch giải bóng đá mini “Kết Nối Doanh Nghiệp” lần 1 – 2016 và đoạt giải ba tại giải này năm 2017, Giải nhì khu vực thành phố Hồ Chí Minh cúp sơn Kansai giải bóng đá dành cho cổ động viên Manchester United tại Việt Nam, vô địch Cúp Standard Chartered – đường đến Anfield và đại diện duy nhất của bóng đá phong trào tại Việt Nam tham dự VCK tại nước Anh và mới nhất là vô địch giải bóng đá truyền thống thanh niên công nhân viên chức Quận 5…

Cầu thủ Nguyễn Xuân Triều từng tốt nghiệp Đại Học Thể Dục Thể Thao hiện làm việc tại cơ sở này cho biết: “Nghĩ lại, em thấy mình may mắn hơn nhiều bạn bè cùng lớp vì đa số ra trường đều không tìm được công việc phù hợp mà đời cầu thủ rất bạc bẽo và bị đào thải nhanh lắm. Làm tại đây, em và các bạn vừa được chơi bóng đá thỏa đam mê lại vừa có việc làm, có thu nhập gửi tiền về cho gia đình ngoài quê”.

Bình Luận

Bình Luận