Tin tức

Giavang.net – website hàng đầu về thị trường vàng

Hưởng ứng giải bóng đá ngành kim hoàn tranh cúp Phần Mềm Vàng 2017, Giavang.net rất vinh dự là nhà tài trợ bạc. Đặc biệt, là đơn vị bảo trợ thông tin ngay từ mùa giải đầu tiên 2015 đến nay, Giavang.net cam kết sẽ nhanh chóng cập nhật và mang đến độc giả những thông tin nóng hổi liên quan đến ngày hội bóng đá ngành kim hoàn tại Việt Nam!

Ông Trương Vi Tuấn – Chủ biên Giavang.net có đôi lời gửi tới mùa giải “Chúc các cầu thủ luôn vững vàng tinh thần, mạnh mẽ chân sút để cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp nhất. Chúc cho mùa giải thành công rực rỡ và tiếp tục duy trì các mùa sau nữa để nhà vàng chúng ta có một sân chơi thật lành mạnh và ý nghĩa. Đây cũng là cầu nối để anh em không chỉ được giao lưu trên sân mà còn cả ở ngoài đời.”

logo giavang.net

Thành lập từ năm 2008, Giavang.net luôn đứng trong danh sách những website hàng đầu về thị trường vàng với nhiều cách tiếp cận thông tin hiệu quả. Liên tục cập nhật những biến động trên thị trường vàng, chứng khoán, tiền tệ, dầu mỏ.., Giavang.net tối ưu hóa thời gian tìm kiếm thông tin cho các nhà đầu tư, từ đó giúp giới đầu tư đưa ra chiến thuật cá nhân nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, Giavang.net cũng tạo kênh liên kết đối với các ngân hàng, doanh nghiệp kinh doanh vàng nhằm tìm kiếm cơ hội chia sẻ kinh doanh trên thị trường vàng. Với tiêu chí đa dạng liên kết, tận dụng môi trường internet, Giavang.net cũng là nơi các nhà đầu tư có thể trao đổi thông tin với bạn bè, với khách hàng và có thể cơ hội phát triển kinh doanh.

Đảm bảo là kênh thông tin hàng đầu về thị trường vàng, Giavang.net sẽ cố gắng bổ sung kiến thức thị trường đồng thời đăng tải nhanh nhất các thông tin về thị trường vàng, chứng khoán, dầu mỏ, tiền tệ… tới độc giả. Rất mong nhận được sự đóng góp ý tưởng phát triển, ý kiến góp ý để website phù hợp hơn với độc giả đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Rồng Việt

Địa chỉ: Phòng 203, tòa nhà Nhật An, 30D Kim Mã Thượng, Hà Nội

Điện thoại: 04 3564 2268 – 0913502024

Email: lienhe@giavang.net

Trang web: http://www.giavang.net