Tin tức

GIẢI BÓNG ĐÁ NGÀNH KIM HOÀN 2019 ĐÃ CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

Đến hẹn lại lên, Giải Bóng Đá Ngành Kim Hoàn tranh cúp Phần Mềm Vàng mùa giải 2019 đã chính thức khởi động với nhiều thay đổi, mở ra nhiều cơ hội tranh tài, hứa hẹn các trận đấu nảy lửa!

Từ sau tết nguyên đán, trang thông tin trên mạng xã hội Facebook của công ty Phần Mềm Vàng nhận được nhiều tin nhắn của fan hâm mộ hỏi về giải năm nay để chuẩn bị đăng ký. Một thành viên cho biết “Tại giải năm trước đội mình dừng chân ở bán kết, năm nay quyết tâm trở lại và tiến sâu hơn”. Bạn còn cho biết mùa giải trước bà xã đang mang bầu bé đầu lòng, năm nay sẽ có hai mẹ con ra sân ủng hộ nên chắc chắn sẽ đá khác hẳn! Một fan hâm mộ bóng đá đang làm việc tại doanh nghiệp kinh doanh vàng ở Bình Dương cứ tiếc hùi hụi vì bỏ lỡ cơ hội tranh tài tại mùa giải 2017 do “sếp” đổi ý vào phút chót. “Hy vọng năm nay đội mình có dịp góp mặt”, bạn cho biết.

Một nét mới của mùa giải năm nay chính là việc Ban Tổ Chức thay đổi cơ cấu giải thưởng, cụ thể là sau vòng đấu loại, giải sẽ phân thành Serie A dành cho các đội nhất bảng và Serie B dành cho các đội nhì bảng. Đây là sự khác biệt lớn nhất của mùa giải năm nay vì các đội sẽ có thêm nhiều cơ hội tranh tài. Đây cũng là lời động viên tích cực dành cho các đội có thể chưa mạnh hoàn toàn tự tin tham gia vì có cơ hội đoạt giải (Serie B) nhưng không vì thế mà mất đi tính cạnh tranh vì vẫn có Serie A dành cho các đội nhất bảng.

Sự thay đổi này thể hiện rõ mong muốn của ban tổ chức là đưa giải trở về một giải đấu phong trào đúng nghĩa nhằm khuyến khích tinh thần rèn luyện thể thao tại các đơn vị, qua đó mở rộng kết nối với các đơn vị bạn cũng như chào mừng các ngày lễ lớn trong năm”, một thành viên ban tổ chức cho biết.

Ngoài ra, giải năm nay diễn ra chỉ trong vòng hai tuần lễ, thi đấu vào các ngày cuối tuần nên sẽ thuận lợi cho các đội tuyển tham gia mà vẫn bảo đảm công việc. Đồng thời, giờ thi đấu vào các buổi chiều (ngoại trừ trận chung kết vào ngày 26/5) được chuyển từ 16g như mọi năm sang 17g để giúp vận động viên thoải mái hơn khi ra sân, tránh được cái nắng oi bức của mùa hè Sài Gòn!

Thông tin nóng hổi về giải sẽ liên tục được cập nhật tại trang web chính thức www.bongda.phanmemvang.com.vn, hứa hẹn một ngày hội thể thao lớn của ngành kim hoàn.

Thông tin về giải:

  • Đơn vị tổ chức: Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý thành phố Hồ Chí Minh (SJA) phối hợp cùng Công ty TNHH TM & DV Tin Học Phần Mềm Vàng
  • Hình thức: bóng đá mini (5 người / đội)
  • Giải khởi tranh từ ngày 19/05 – 26/5/2019
  • Địa điểm: Sân bóng đá Lý Tự Trọng (390 Hoàng Văn Thụ, P4, Q.Tân Bình)
  • Hạn chót nhận hồ sơ đăng ký: 30/4/2019
  • Liên hệ BTC: (028) 39557284 (gặp cô Gương) hay 19006037 (gặp Sang)

Theo: Trường Khang – Giavang.net