Tin tức

IBC – Nhà tài trợ vàng mùa giải 2019

Trong nhiều năm qua, các phong trào thể thao quần chúng càng ngày càng phát triển mạnh mẽ và được đông đảo người dân tham gia và nhiệt tình hưởng ứng, đặc biệt là môn thể thao bóng đá. Việc tạo ra “một sân chơi riêng” trong ngành kim hoàn là sự “cần thiết và bổ ích” vì nó giúp cho các doanh nghiệp kim hoàn có cơ hội giao lưu, gắn kết và hợp tác với nhau cũng như CB-NV trong ngành tích cực tham gia thể thao rèn luyện sức khoẻ nâng cao chất lượng công việc và cuộc sống. Từ hiệu ứng thành công của hai mùa giải bóng đá ngành kim hoàn cúp Phần Mềm Vàng đã nhận được sự phản hồi tích cực từ nhiều doanh nghiệp trong ngành.

Và để tiếp tục hưởng ứng tinh thần thể thao đang sôi động từng ngày, Công ty Cổ Phần TM & DV IBC rất vinh dự là nhà tài trợ vàng Giải Bóng Đá Ngành Kim Hoàn Cúp Phần Mềm Vàng Lần IV năm 2019 với mong muốn góp sức và chia sẻ với nguồn kinh phí tổ chức giải với Ban Tổ Chức, giúp cho giải bóng đá diễn ra thành công tốt đẹp, cùng nhau xây dựng một sân chơi với quy mô ngày lớn hơn, chất lượng hơn và là nơi giao lưu trao đổi của cộng đồng các doanh nghiệp trong ngành cũng như ngoài ngành tại TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Đội bóng đá Nam Công ty cổ Phần TMDV IBC được thành lập vào đầu tháng 03/2016, gồm CB-NV của công ty yêu thích thể thao, đặc biệt là môn bóng đá. Phương châm của đội bóng là rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, nêu cao tinh thần đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh cho CB-NV trong công ty, thi đấu giao lưu với các đội bóng trong ngành và các đơn vị bạn. Đội bóng đá nam Công ty IBC lần đầu tiên tham dự giải, vì vậy mục tiêu của chúng tôi là giao lưu, học hỏi là chính, thi đấu nhiệt tình, trung thực, fair-play!

chon

Công ty IBC hy vọng Giải Bóng Đá Ngành Kim Hoàn Cúp Phần Mềm Vàng 2019 sẽ là giải đấu rực lửa và cuồng nhiệt, các cầu thủ sẽ cống hiến hết mình cùng với trái bóng tròn và tinh thần thể thao cao thượng. Mỗi đội bóng mang đến một phong cách, mỗi bàn thắng mang đến một cảm xúc và quan trọng hơn là sự có mặt của khán giả chính là niềm cổ vũ nồng nhiệt cho giải đấu này!

Sắc màu IBC tại mùa giải 2017

Đội hạng nhì của mùa giải 2017 – phần thưởng cho những nỗ lực & quyết tâm

Ngoài cúp bạc cho cả đội, đội trưởng Nguyễn Minh Phụng còn nhận được giải thưởng “Cầu thủ lớn tuổi nhất” của mùa giải 2017

Chúc cho Giải Bóng Đá Ngành Kim Hoàn Cúp Phần Mềm Vàng Lần IV – 2019 thành công tốt đẹp, gây được tiếng vang trong ngành và ngoài ngành tại TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Đôi nét giới thiệu:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IBC

Nhà cung cấp hàng đầu về trang thiết bị, vật tư, hóa chất cho ngành kim hoàn & xi mạ

Công ty Cổ phần TMDV IBC được thành lập năm 2013 chuyên cung cấp trang thiết bị, vật tư hóa chất cho ngành kim hoàn. Với chất lượng sản phẩm đi liền với dịch vụ chu đáo và tận tình, IBC đã được tin tưởng và luôn là lựa chọn đầu tiên của nhiều khách hàng tại Việt Nam cũng như các thị trường lân cận.

IBC 1

Mở rộng quy mô kinh doanh, tập hợp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, IBC không ngừng phát triển và vươn xa. Nhờ tinh thần nhạy bén và nhanh chóng nắm bắt nhu cầu thị trường, IBC luôn tiếp cận với công nghệ tiên tiến nhất, hợp tác với nhiều đối tác là những nhà cung cấp đứng đầu thế giới, đem lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh. Các đối tác chính của IBC:

Công ty IBC có các thành viên chủ chốt có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kim hoàn; hơn nữa còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật là các kỹ sư, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, thường xuyên được đào tạo cập nhập công nghệ mới từ các chuyên gia của đối tác.

IBC không chỉ triển khai, lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng máy móc, mà còn có khả năng tư vấn, thiết kế và tổ chức hệ thống, lập các quy trình làm việc, giúp Quý Khách hàng có một quy trình sản xuất kinh doanh ổn định và đạt hiệu quả cao.

Mọi thông tin xin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ IBC

VPCN tại TP.HCM: Số 482, Lê Hồng Phong, Phường 01, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

SĐT: 028 – 3830 7223 | KINH DOANH: 0909 707 412 |  KỸ THUẬT: 091 535 2419

Web: http://ibcjewelry.com/