Tin tức

Lễ khai mạc mùa giải 2015

Ngày hội bóng đá ngành kim hoàn đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức khai mạc vào ngày 10/5/2015 tại sân bóng đá Chảo Lửa (Quận Tân Bình, TP. HCM).

Vào lúc 8g ngày 10/5/2015, Giải bóng đá ngành kim hoàn cúp Phần Mềm Vàng lần 1 năm 2015 đã chính thức khai mạc với sự hiện diện của hơn hai trăm khách mời và lực lượng vận động viên, cổ động viên của các đội. Sau nghi thức chào cờ, phát biểu khai mạc, đại diện ban tổ chức đã tiến hành tặng hoa cho các mạnh thường quân và tặng biểu tượng bóng đá cho các đội tham dự và tổ trọng tài. Ban tổ chức còn chuẩn bị cả tiệc tea-break dành cho khách mời, các đội cũng như lực lượng cổ động viên.

Một vận động viên của đội Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP. HCM Chi Hội Quận 8 cho biết đã từng tham dự nhiều giải nhưng cách tổ chức của giải lần này có thể xem như chuyên nghiệp và gây bất ngờ. Bạn chia sẻ: ”Ấn tượng nhất là nghi thức chào cờ, lúc nhạc trỗi dậy tự dưng xúc động và… nổi da gà vì lâu lắm mới có dịp nghe lại Quốc ca”. Một thành viên của đội VJC – Agribank ấn tượng với phần tuyên thệ của trưởng ban tổ chức ngay trong phần phát biểu vì “giải nào cũng có phần tuyên thệ của vận động viên, tổ trọng tài nhưng trưởng ban tổ chức tuyên thệ thế này thì hình như em mới thấy lần đầu. Hơn nữa, việc ban tổ chức công bố các số điện thoại di động của ban tổ chức ngay trên thẻ đeo của các trưởng đoàn cũng thể hiện rõ tinh thần công tâm, minh bạch rất đáng ghi nhận”.

2

Ông Bùi Vinh Bình – Giám đốc Trung tâm dạy nghề Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn TP. HCM đại diện khách mời trao biểu tượng bóng đá (thay cờ lưu niệm) cho các đội tham dự

16

Trọng tài phổ biến trước giờ thi đấu 

18

Pha tranh chấp bóng căng thẳng của đội SJA Chi Hội Quận 8 và VJC – Agribank

Sau lễ khai mạc, giải đã chính thức khởi tranh vòng loại với nhiều bàn thắng được ghi trong ngày thi đấu đầu tiên. Kết quả như sau:

Bảng A:

  • HĐH Làng Kế Môn – Thế Giới Kim Cương: 4 – 8
  • VJC Agribank – SJA Chi Hội Quận 8: 4 – 2

Bảng B:

  • Tín Thành – Kim Phát Thới An: 3 – 7
  • Hoàng Thứ – Phần Mềm Vàng: 10 – 4

Bảng C:

  • Nam Sơn – Tân Thanh Danh: 0 – 1
  • Nhân Khang – SJC: 3 – 8

Bảng D:

  • Thanh Mao – Hải Minh: 9 – 3

Giải sẽ tiếp tục diễn ra vào các ngày 16, 17, 23 và chung kết bế mạc vào ngày 24/5/2015 tại sân bóng đá Chảo Lửa. Thông tin chi tiết được cập nhật tại www.bongda.phanmemvang.com.vn.

 Theo: Mạnh Hùng – giavang.net

Bình Luận

Bình Luận