Tin tức

Mùa giải năm nay có gì khác với các mùa trước?

Hỏi: Tôi được biết giải đã được tổ chức hai năm liên tiếp và đây là mùa giải thứ ba. Vậy mùa giải này có gì khác biệt?

Đáp: Thời gian qua chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi về mùa giải này, nhân đây xin được trả lời như sau:

Đã qua hai mùa giải, BTC đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm về công tác tổ chức để giải ngày càng chuyên nghiệp hơn. Cụ thể mùa giải này có những điểm khác biệt như sau:

Khác biệt lớn nhất chính là có sự tham gia của Liên Đoàn Bóng Đá thành phố Hồ Chí Minh tham gia công tác tổ chức giải: tư vấn điều lệ giải, đảm trách công tác giám sát – trọng tài, trả lời khiếu nại, thắc mắc… Tại mùa giải này, mỗi trận đấu ngay từ vòng loại đến trận chung kết đều có đến 04 thành viên của Liên Đoàn Bóng Đá TP. Hồ Chí Minh ra sân giám sát, trọng tài nên sẽ giảm tối đa các sai sót diễn ra trên sân, bảo đảm kết quả trung thực, minh bạch!

Một giải đấu bóng đá phong trào được sự hỗ trợ chuyên môn từ Liên Đoàn Bóng Đá TP. Hồ Chí Minh có thể xem như nỗ lực của BTC nhằm nâng cao công tác tổ chức, chuyên môn của giải!

Ngoài ra còn kể đến:

  1. Thời gian thi đấu: mùa giải 2016 chúng tôi có bị động về địa điểm thi đấu nên có trận phải thi đấu vào lúc 15g. Rút kinh nghiệm, năm nay chúng tôi đã tiến hành chọn địa điểm thuê sân từ rất sớm nên các trận đấu đều bắt đầu từ lúc 16g, bảo đảo giờ đẹp, không còn nắng gay gắt cho các vận động viên ra sân tranh tài! (Vui lòng tham khảo lịch thi đấu dự kiến). Hơn nữa, các ngày thi đấu đều là thứ bảy, Chủ nhật và thậm chí thời điểm diễn ra giải đấu này cũng là thời điểm khá “trầm lắng” của ngành vàng trước khi bước vào mùa cao điểm cuối năm!
  2. Địa điểm thi đấu: Không dễ gì tìm được tại thành phố Hồ Chí Minh một địa điểm thi đấu khá thuận lợi (không xa trung tâm thành phố), có đến 06 sân bóng đá mini có mặt sân cực đẹp, mới & an ninh như sân thi đấu năm nay! (Xem thêm hình ảnh sân thi đấu mùa giải 2017 tại đây)
  3. Sân chơi dành cho cổ động viên: Mùa giải 2017 vẫn tiếp tục với cuộc thi dự đoán đội vô địch và cuộc thi ảnh Khoảnh Khắc Đẹp (với hình thức tham dự dễ dàng, đơn giản hơn) và có thêm 02 sân chơi hấp dẫn: cuộc thi “Nào cùng hát” dành cho các bạn yêu thích ca hát và cuộc thi “Cùng truyền lửa” dành cho các bạn trổ tài bình luận với các giải thưởng hấp dẫn! (Xem chi tiết các cuộc thi dành cho cổ động viên tại đây)
  4. Tổng giá trị giải thưởng: Tổng giá trị giải thưởng của mùa giải 2017 lên đến con số xấp xỉ 180 triệu đồng. Một ví dụ điển hình là 02 giải thưởng cá nhân (Vua phá lưới &Thủ môn xuất sắc) ngoài tiền mặt nhận được còn là 01 năm tập miễn phí tại hệ thống phòng tập Fitness & Yoga hàng đầu tại Việt Nam, bản thân quà tặng này có giá trị tương đương 13,800,000đ/ giải.

CÙNG TRUYỀN LỬA & NÀO CÙNG HÁT – hai sân chơi mới dành cho cổ động viên tại mùa giải năm nay

Và còn nhiều thay đổi khác… Hãy để các vận động viên, cổ động viên… của chúng tôi trả lời tiếp câu hỏi này khi kết thúc mùa giải 2017!

Bình Luận

Bình Luận