Tin tức

Nam Sơn – Nhà tài trợ vàng mùa giải 2017

Đến với Giải Bóng Đá Ngành Kim Hoàn 2017, giải bóng quy mô nhất của ngành kim hoàn tại Việt Nam hiện nay, Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ Nam Sơn (Namson Laser) lần thứ ba liên tiếp tham gia giải với tư cách đội chơi và nhà tài trợ vàng cho sân chơi này.

Ngoài việc là hội viên Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý Tp. HCM, Công ty Nam Sơn còn được biết đến là nhà sản xuất và cung cấp các thiết bị máy khắc, cắt, hàn laser ngành kim hoàn uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam, là công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất thành công chiếc máy khắc laser thương hiệu Việt Namson PowerMARK ứng dụng hiệu quả trong các khâu xử lý, tạo mẫu trang sức, đặc biệt, chiếc máy này hiện đang được nhiều doanh nghiệp kim hoàn nổi tiếng trong nước tin dùng như PNJ, SJC, Kim Tín (Cao Bằng), Bảo Tín Minh Châu (Hà Nội), Lộc Thọ (Tp.HCM), Ngọc Thẩm (Vĩnh Long), …

 Namson_Nha_tai_tro_vang_giai_bong_da_Kim_Hoan_2016_2

Máy khắc laser ngành kim hoàn Namson PowerMark được sản xuất bởi công ty Nam Sơn

Vừa qua, công ty Nam Sơn đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công ứng dụng công nghệ laser mới, lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam – Khắc hogogram và khắc 3D laser (Đã được đăng ký bảo hộ sáng chế) bước đầu đem lại hiệu quả cao cho ngành kim hoàn.

Cụ thể, ứng dụng khắc khuôn 3D – Dùng laser khắc sâu trên khuôn kim loại tạo hình mong muốn, sau đó, dùng khuôn này để đúc ra nhiều mẫu chế tác trang sức như mặt dây chuyền,…

Với ứng dụng Hologram – Khắc được nhiều thông tin trên cùng 1 bề mặt trang sức, mỗi thông tin sẽ hiển thị theo góc nhìn khác nhau – Chúng ta có thể áp dụng để cá nhân hóa thông tin theo cách hoàn toàn mới, tăng tính thẩm mỹ và thu hút thị hiếu người dùng, đặc biệt có thể ứng dụng để khắc logo chống giả.

Ngoài ra, Nam Sơn còn đến với mùa giải với tư cách là nhà Tài Trợ Vàng với các hạng mục tài trợ như Cúp thể thao, bảng vinh danh, huy chương – Phần thưởng cho các ngôi vị chiến thắng và phần quà lưu niệm cho các đội tham gia. Hầu hết các sản phẩm tài trợ đều có nguồn gốc từ Công ty Quà Việt – Đơn vị chuyên cung cấp các dòng tặng phẩm vinh danh uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Toàn bộ cúp vô địch, bảng vinh danh… mùa giải 2017 do công ty Nam Sơn tài trợ

Toàn bộ cúp, kỷ niệm chương và huy chương tài trợ cho mùa giải năm nay gồm: Cúp thể thao, Kỷ niệm chương được làm từ chất liệu kim loại nhập cao cấp, xứng đáng để trao cho những danh hiệu cao nhất của các đội thắng cuộc. Phần thông tin giải thưởng và người nhận giải được khắc hoàn toàn công nghệ laser Namson.

Không khí chuẩn bị và chia sẻ của đội Nam Sơn trước mùa giải 2017

Ông Đặng Ngọc Quý – Giám đốc công ty Nam Sơn chia sẻ: “Được vinh dự đồng hành cùng giải bóng đá kim hoàn ngay từ mùa giải đầu tiên, tôi nhận thấy sân chơi này thật sự rất bổ ích, vừa là sân chơi giải trí lành mạnh, tăng cường sức khỏe, thể lực vừa là nơi để hội viên có thể giao lưu giải trí, hiểu rõ nhau và gắn kết với nhau hơn. Mặc khác, hân hạnh là nhà tài trợ vàng cho giải cả 3 năm liền, Nam Sơn chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào và vui sướng. Vui vì chúng tôi lại có cơ hội đồng hành cùng giải và đem chút thành ý của mình để cổ vũ, động viên tinh thần thi đấu của các đội chơi. Cảm thấy tự hào vì Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP. HCM của chúng ta không chỉ ngày càng phát triển về số lượng hội viên, quy mô kinh doanh mà còn phát triển về các hoạt động văn hóa giao lưu tinh thần, một trong những việc làm hết sức ý nghĩa mà cả Nam Sơn và các hội viên luôn mong muốn có được”.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NAM SƠN

TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ : 51-53 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 3997.4421
Fax: (08) 3997.4423
E-mail:  info@namson.com.vn
Website: www.namson.com.vn

CHI NHÁNH HÀ NỘI
Địa chỉ: 3B, Ngõ 43, Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: 04 37 36 83 77