Tin tức

Những khoảnh khắc đẹp giải bóng đá ngành kim hoàn

Giải bóng đá ngành kim hoàn tranh cúp Phần Mềm Vàng lần 1 đã khép lại vào ngày 24/5 nhưng vẫn để lại dư âm… Phóng viên Mạnh Hùng của giavang.net đã ghi lại những khoảnh khắc đẹp của ngày hội bóng đá ngành kim hoàn đầu tiên này. 

Đội Tân Thanh Danh giành được giải phong cách không quá bất ngờ vì cả đội không chỉ trình diễn lối chơi đẹp, không máu me ăn thua mà còn bởi lực lượng cổ động viên đông đảo và quá nhiệt tình. Ở vòng tứ kết gặp đội Nguyên Dương, lực lượng cổ động viên hơn ba mươi người được huy động đến sân cổ vũ, có cả gia đình giám đốc doanh nghiệp này trong đoàn. Nào là xô, nào là nắp nồi… cũng có dịp phát huy hết công suất.

Hinh 1

Cổ động viên đội Tân Thanh Danh 

Trận chung kết bế mạc ngày 24/5, anh Bùi Quang Châu, một doanh nghiệp kinh doanh vàng tại quận 1, dẫn cả gia đình đến sân cổ vũ. Cả gia đình mặc cùng màu áo và đến thật sớm. Anh cho biết “Giải được tổ chức lần đầu mà chu đáo quá và không khí giao lưu thật vui nên phải đến sớm để chơi cho đã vì ngày cuối rồi”. Chị Thùy Bích, bà xã anh, cho biết nào giờ vốn không thích chỗ đông người, ồn ào nhưng nghe ông xã vận động và ban tổ chức mời nhiệt tình nên phải vào trường xin cô giáo được “họp phụ huynh sớm” cho hai bé để dành thời gian đến ủng hộ.

Hinh 2

Gia đình anh Bùi Quang Châu 

Không chỉ cổ động viên, các khách mời cũng nhiệt tình không kém. Ngày chung kết còn có DNTN Kim Hương từ Đồng Xoài, Bình Phước cũng đến ủng hộ. Anh Lê Hoàng Vinh – Giám đốc DNTN Kim Hương – cho biết: “Tôi thật sự bất ngờ vì giải được tổ chức bài bản và chuyên nghiệp thế này, ngay từ cổng vào đã thấy băng rôn cổ vũ. Năm sau, tuy xa xôi nhưng chắc chắn sẽ có đội Kim Hương từ Bình Phước tham gia tranh tài”.

Traogiai2

Anh Lê Hoàng Vinh (áo hồng) – GĐ DNTN Kim Hương từ Bình Phước – đang trao thưởng cho đội Thế Giới Kim Cương đạt giải nhì 

Một vận động viên của đội Kim Phát Thới An cứ nhớ mãi khoảnh khắc ra sân chào cờ trước trận chung kết. Bạn cho biết: “Tôi đã từng tham dự nhiều giải lớn mà hầu như không thấy ai tổ chức thế này. Trước giờ chỉ thấy trên tivi ở các giải quốc tế mà nay lại có ngay tại giải bóng đá của ngành kim hoàn lần đầu tiên”.

Hinh 3

Hiện tại, cuộc thi ảnh Khoảnh Khắc Đẹp giải bóng đá ngành kim hoàn lần 1 đang vào chặng nước rút vì thời gian tải ảnh và bình chọn sẽ kết thúc vào lúc 23g 59p ngày 30/5/2015. Ban tổ chức sẽ công bố và trao thưởng vào ngày 2/6/2015 với giải thưởng trị giá hai triệu đồng. Chi tiết xem tại http://khoanhkhacdep.phanmemvang.com.vn.

Hinh 4

Ảnh “Cú sút uy lực” của tác giả Nguyễn Kỳ Trọng Minh đang tạm dẫn đầu với gần 200 lượt thích trên facebook

Theo: Mạnh Hùng – giavang.net

Bình Luận

Bình Luận