Tin tức

Tôi có thể liên quân với tiệm khác để làm thành 1 đội?

Hỏi: Gia đình tôi có truyền thống làm nghề vàng và có hai anh em cùng chơi bóng đá, tiệm tôi là A có 1 vài cầu thủ, tiệm em tôi là B có 1 vài cầu thủ. Vậy chúng tôi có thể liên quân với nhau làm thành một đội để tham dự giải bóng đá ngành kim hoàn được hay không?

Đáp: Điều lệ giải ghi rõ đối tượng tham gia giải như sau:

– Nam cán bộ, nhân viên đang làm việc tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh vàng bạc đá quý, các đơn vị cung cấp thiết bị, công nghệ liên quan trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cận
– Không bị dị hình, dị tật, không có tiền án bệnh nghiêm trọng, đủ sức khỏe để thi đấu
– Không có tiền án, hình sự
– Các vận động viên đã thi đấu trong khuôn khổ các giải sau từ năm 2014 đến nay không được tham gia giải:
o Giải Futsal quốc gia cúp quốc gia
o Giải Futsal vô địch TP. Hồ Chí Minh
o Giải Futsal phong trào & Giải Futsal TP. Hồ Chí Minh mở rộng cúp LS
– Chỉ vận động viên có trong danh sách đăng ký mới có quyền tham gia giải
– Các trường hợp đặc biệt khác sẽ do BTC quyết định và sẽ thông báo đến các đội tham gia

Do đó, trường hợp này, anh hoàn toàn có thể liên quân để tham gia giải bóng đá ngành kim hoàn. Anh có thể chọn tên của đội là A hoặc B, hoặc là A + B để mang “màu cờ sắc áo” của doanh nghiệp mình.

Lưu ý về các trường hợp liên quân như sau: 

  • Phải bảo đảm đúng các vận động viên tham gia không vi phạm các điều lệ giải, nhất là tiêu chí “Nam cán bộ, nhân viên đang làm việc tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh vàng bạc đá quý, các đơn vị cung cấp thiết bị, công nghệ liên quan trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cận” vì đây là sân chơi của anh em trong ngành!
  • Cùng thống nhất một doanh nghiệp đứng ra đăng ký, có ký tên của đại diện doanh nghiệp + đóng dấu của đơn vị đó. Còn tên đội bóng thì có thể tự chọn. VD: Hai tiệm Kim Tín và Kim Hoa liên quân tham gia, tên đội bóng có thể là Kim Tín Kim Hoa hay tên địa phương của mình.
  • Không giới hạn số tiệm / doanh nghiệp liên quân, nghĩa là có đến 4 tiệm trong cùng địa phương như Kim Tín, Kim Mai, Kim Hồng, Kim Sơn liên quân để tham gia giải, trong hồ sơ đăng ký thì chỉ cần 1 đại diện đứng tên đăng ký (có chữ ký + đóng mộc). Người đại diện này là đầu mối liên lạc với BTC giải.
  • Trường hợp liên quân với một hay nhiều tiệm chỉ đóng phí 4,000,000đ, đã bao gồm 1,000,000đ tiền thẻ phạt.
  • Vui lòng đọc kỹ điều lệ trước khi đăng ký.
  • Tải HỒ SƠ ĐĂNG KÝ tại đây

Bình Luận

Bình Luận