Tin tức

Về miền Tây…

Ngày… tháng… năm…

Hôm nay mình cùng ekip làm một chuyến về miền Tây. Cảm giác hồi hộp cứ theo suốt trên đường về. Mình nhớ mãi lần gọi điện thoại cho anh giới thiệu về giải bóng đá. Miệng thì cứ thao thao mà bụng thì ngài ngại, ngại vì nếu anh tham gia thật thì chuyện đi lại thế nào vì giải diễn ra trong nhiều ngày, cả đội bóng ít nhất cũng 8 -10 người, khó chứ chẳng chơi, chưa kể đi thi đấu thì phải sắp xếp sao cho cầu thủ có thời gian nghỉ ngơi chuẩn bị sức khỏe tốt nhất vào sân. Vậy mà chỉ một tuần sau, anh gọi điện xác nhận sẽ tham gia! Nghe điện thoại mà tim mình như vỡ tung trong lồng ngực!

Anh chị nhiệt tình quá, hỗ trợ hết mình: nào là cho vào xưởng chụp hình từng vận động viên dù đang giờ làm việc và bận rộn với lịch tăng ca dày đặc. Khi mình đề nghị cả đội cùng lực lượng cổ động viên tập họp để quay cảnh reo hò, anh đồng ý cái rụp rồi gọi nhân viên kéo xuống. (Lần đó, ai đi lại cũng nhìn quá trời vì hầu như đã làm náo loạn cả một đoạn đường). Chưa kể, cả anh và chị cùng trả lời phỏng vấn nữa! Mình thích nhất là đoạn chị trả lời bởi lẽ mấy anh dễ đồng cảm với bóng đá, với máu thể thao đã đành còn các chị thường không mặn mà với bóng đá nay chị lại ủng hộ chồng và đội bóng nữa thì phải tranh thủ cơ hội phỏng vấn cho bằng được!

Video clip “Về miền Tây” giữ kỉ lục về lượt xem tại mùa giải 2016 

Đoạn video clip về chuyến đi này hiện giữ kỉ lục về lượt người xem nhiều nhất trên Facebook của mùa giải thứ hai tính đến thời điểm này! Một số bạn bè làm bên đài truyền hình và tổ chức sự kiện tình cờ xem được nhắn tin khí thế: “Trời, bên ông tổ chức giải bóng đá phong trào mà làm cả video clip đồng hành hoành tráng quá”.

Còn nhiều việc phải làm cho mùa giải này, cố lên!

Bình Luận

Bình Luận